VUI XUÂN CANH TÝ - RƯỚC LỘC NHƯ Ý

Tặng trên 500 phần quà cho các cựu chiến binh nhân dịp thống nhất đất nước 30-4-2013 và quốc tế lao động 1-5-2013

Nhân kỷ niệm 38 năm ngày thống nhất đất nước 30-4 và Quốc tế Lao động 1-5, ngày 30.4, Siêu thị điện máy Chuyên Quyên nằm trên địa bàn xã Liên Phương (thành phố Hưng Yên) đã tổ chức trao tặng trên 500 phần quà với tổng trị giá hơn 100 triệu đồng cho các cựu chiến binh của thành phố Hưng Yên và các huyện lân cận.

Đây là một hoạt động nhằm bày tỏ lòng tri ân của Siêu thị Chuyên Quyên đối với những người lính năm xưa, góp một nhân tố quan trọng trong thắng lợi cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước của dân tộc ta.

Ngoài phần quà, mỗi cựu chiến binh còn được nhận một phiếu dự thưởng cùng với những khách hàng mua hàng tại siêu thị và sẽ được bốc thăm trúng thưởng vào tối 1.5 dưới sự chứng kiến của Hội Cựu chiến binh xã Liên Phương. Giải đặc biệt là 1 chuyến du lịch Thái Lan cùng với nhiều giải thưởng lớn khác.

Ông Phương Văn Tấn, cựu chiến binh xã Liên Phương, thành phố Hưng Yên, với 9 năm chiến đấu trên chiến trường Tây Ninh và giải phóng nước bạn Căm-pu-chia xúc động cho biết: Món quà của Siêu thị điện máy Chuyên Quyên rất có ý nghĩa, động viên chúng tôi trong điều kiện cuộc sống kinh tế vẫn còn những khó khăn...

Theo baohungyen.vn